Giới Thiệu

ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH VIỆT

Tâm Linh Việt là cơ sở sản xuất chế tác, điêu khắc đá mỹ nghệ như: LĂNG MỘ ĐÁ, MỘ ĐÁ, CỘT ĐÁ, LAN CAN ĐÁ, CUỐN THƯ ĐÁ, RỒNG ĐÁ, BẬC THỀM ĐÁ, CHÂN CỘT ĐÁ, MỘ ĐÁ HOA CƯƠNG, ĐỈNH HƯƠNG ĐÁ, CHIẾU ĐÁ, CON GIỐNG ĐÁ, TƯỢNG ĐÁ, TRANH ĐÁ… Phân phối cho cả nước. Nổi tiếng thuộc địa phận Thanh Hóa. Được sinh ra trong gia đình có truyền thống về làm nghề điêu khắc đá mỹ nghệ cổ truyền Chúng tôi luôn tạo ra các mặt hàng độc đáo nhất, tinh xảo nhất và mang tính nghệ thuật điêu khắc cao nhất.

Với đội ngũ thợ đá lành nghề với hàng chục năm kinh nghiệm, cơ sở chế tác mỹ nghệ Tâm Linh Việt luôn và hoàn toàn đáp ứng được hết tất cả yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, năng lực và thái độ phục vụ. Gọi ngay để được tư vấn 07.6868.6262

Thanh Hóa là một vùng đất có địa thế nhiều đá vôi nên tồn tại nhiều nghề truyền thống với những làng nghề nổi tiếng như chế tác đá mỹ nghệ đã làm nên những sản phẩm đá không chỉ đẹp mà còn đậm chất văn hoá và chứa đựng những giá trị cao đẹp của con người quê hương Thanh Hóa.

Đến làng nghề Chạm khắc đá Tỉnh Thanh Hóa. Làng nghề này đã có từ rất lâu đời, qua đôi bàn tay của biết bao thế hệ, cùng với những biến cải thăng trầm của lịch sử vẫn được lưu truyền tới ngày nay.

Xưa kia, nghề đá chủ yếu chế tác ra những sản phẩm thông dụng như chậu cảnh, cối đá, tảng đá cổ bồng, những con giống làm cảnh. Ngày nay, nghệ nhân đá Ninh Vân có thể vừa sản xuất tại chỗ, kể cả sản phẩm có quy mô lớn, nặng tới nhiều tấn, vừa có thể chế tác lưu động tại bất kỳ nơi nào trong cả nước, với nhiều loại sản phẩm đá xanh Tỉnh Thanh Hóa như: Mộ đá, đình chùa, tượng thờ, tượng đài, tượng nghệ thuật, bể cảnh, thống đá, các con giống, tứ linh, lư hương, cây đèn, cột trụ…

Với ưu thế về nguồn nguyên vật liệu đá tại địa phương, kỹ năng, bí quyết, và truyền thống nghề nghiệp, Đá Mỹ Nghệ Tâm Linh Việt ra đời và phát triển nghề truyền thống của Ông, Cha cho đến nay Đá Mỹ Nghệ Tâm Linh Việt là một trong những cơ sở có bề dày kinh nghiệm về chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ với giá cả hợp lý nhất.

Với đội ngũ các nghệ nhân chế tác đá mỹ nghệ có tay nghề cao. Đã thi công nhiều những công trình lớn trọng điểm của nhà nước cũng như của tư nhân với rất nhiều sản phẩm đa dạng như:

  • Tượng Đài, Một Di Tích Lịch Sử, Đền Chùa, Lăng Mộ Di Tích Lịch Sử, Tượng Phật, Phù Điêu, Cột đá, chân tảng đá, bậc thềm đá, tượng đá, chậu đá, cây đèn đá, bia đá, lăng mộ đá, tháp tổ, lư hương, đỉnh hương, các con giống bằng đá xanh Thanh Hóa
  • Chắp núi non bộ bằng đá từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn
  • Phục chế Đền, Chùa, nhà cổ bằng đá xanh Thanh Hóa

Chúng tôi tin tưởng rằng với sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ Tâm Linh Việt sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng từ khắp mọi miền đất nước.

– Để không mất nhiều thời gian đi lại của Quý khách hàng hãy liên hệ điện thoại: 07.6868.6262 để được tư vấn trực tiếp hoặc Đá Mỹ Nghệ Tâm Linh Việt sẽ cử thợ kỹ thuật đến trực tiếp để tư vấn thiết

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của cơ sở để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất.Thay mặt toàn thể cơ sở chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến quý khách hàng.


ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH VIỆT
Cơ Sở Sản Xuất: Trung Tâm Làng Đá Mỹ nghệ Minh Tân
Văn Phòng Miền Bắc: Cổng Làng Nghề, Đường 217, Minh Tân, Vĩnh Lộc, Thanh Hoá
Văn Phòng Phía Nam: Phòng 2829 Toà S5.01 Vinhomes Grand Park
Số điện thoại: 07.6868.6262

SẢN PHẨM mới nhất

LĂNG - MỘ ĐÁ

Lăng Mộ Đá – Ms: 05

Giá: Liên hệ

LĂNG - MỘ ĐÁ

Lăng Mộ Đá – Ms: 04

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ