07.6868.6262

Top 1 cơ sở thi công làm lăng mộ đá công giáo Đồng Nai không thể bỏ qua

Top 1 cơ sở thi công làm lăng mộ đá công giáo Đồng Nai không thể bỏ qua. Các mẫu mộ đá đẹp cho người theo đạo được gia công và chế tác tại cơ sở Đá mỹ nghệ Tâm Linh Việt luôn đa dạng về mẫu mã,kiểu dáng,chất liệu giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu mộ đá đẹp ưng nhất.Bên cạnh đó chất lượng đá đưa vào chế tác luôn đảm bảo là đá tự nhiên chất lượng tốt,giá thành hợp lý nhất.

Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai - 07.6868.6262
Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai – 07.6868.6262

Chất liệu đá chế tác lăng mộ đá công giáo.

Mộ đá đẹp cho người theo đạo hay còn gọi. Là lăng mộ đá công giáo,mộ đạo thiên chúa là những mẫu mộ đá đẹp. Được gia công và chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối. Mộ đá đẹp cho người theo đạo được thiết kế từ nhiều nguồn. Nguyên liệu đá khác nhau như đá xanh rêu,đá xanh,đá trắng và đá grannit.

  • Mộ đá công giáo thiết kế từ đá grannit : Mộ đá đẹp cho người theo đạo thiết kế từ đá grannit hay còn gọi là mộ công giáo làm từ đá hoa cương thường được thiết kế với phong cách đơn giản,không trang trí hoa văn cầu kỳ.
  • Mộ đá công giáo chế tác từ đá trắng: Mộ đạo thiên chúa chế tác từ đá trắng có vẻ đẹp thanh thoát ,tinh khiết.Mộ đá đẹp cho người theo đạo chế tác từ đá trắng phù hợp với lối thiết kế đơn giản hoa văn trang trí nhẹ nhàng.
  • Mộ đá công giáo chế tác từ đá xanh rêu : Chất liệu đá xanh rêu là chất liệu đá cao cấp có độ rắn chắc cao và màu xanh rêu vô cùng bắt mắt.Đá xanh rêu phù hợp gia công và chế tác các mẫu mộ đá đẹp cho người theo đạo có lối thiết kế từ đơn giản tới cầu kỳ.

Nét đặc trưng của mẫu mộ đá đẹp cho người theo đạo

Mộ đá đẹp cho người theo đạo được cơ sở Đá mỹ nghệ Khánh Linh. Thiết kế đa dạng về mẫu mã,kiểu dáng và kích thước.Mỗi mẫu mộ đạo được thiết kế. Đều mang đậm phong cách của người theo đạo thiên chúa với những đặc điểm nổi bật đặc trưng dễ nhận biết như hình ảnh cây thánh giá,kinh thánh, dây nho,lúa mạch và thiên thần,…..

Về kiểu dáng thì hầu hết các mẫu mộ đạo được thiết kế là hình hộp chữ nhật,hoặc có thể thiết kế mô phỏng theo hình ảnh nhà thờ đạo và cũng có thể thiết kế mộ đạo có mái cầu kỳ.

Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai - 07.6868.6262
Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai – 07.6868.6262

Kích thước mẫu mộ đá công giáo chuẩn .

Kích thước mộ đá công giáo – mộ đá đẹp cho người theo đạo được thiết kế dựa theo diện tích khuôn viên khu lăng mộ nghĩa trang của mỗi gia đình.Tùy theo diện tích của từng khu lăng mộ đá mà mộ đá đẹp cho người theo đạo sẽ điều chỉnh kích thước sao cho hài hòa,phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chọn được các kích thước có cung số đẹp.

Top 1 cơ sở thi công làm lăng mộ đá công giáo Đồng Nai không thể bỏ qua

Đá mỹ nghệ Tâm Linh Việt với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm. Cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt các khu lăng mộ đá công giáo – mộ. Đá đẹp cho người theo đạo tại Đồng Nai và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Cơ sở của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề  được đào tạo và thừa hưởng kinh nghiệm chế tác đá của cha ông để lại cộng với trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác. Nguyên liệu đá được chúng tôi tuyển chọn và kiểm tra chất lượng rất khắt khe trước khi đưa vào gia công sản phẩm.

Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai - 07.6868.6262
Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai – 07.6868.6262

Đảm bảo thời gian giao hàng thi công và lắp đặt công trình đúng tiến độ .

Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài lăng mộ đá công giáo – mộ đá đẹp cho người theo đạo chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : cuốn thư đá, cổng đá,lan can đá,mộ đá,lăng thờ đá,linh vật đá,lư hương đá,bàn thờ thiên bằng đá,kiến trúc đình chùa,nhà thờ họ,đồ thờ đá các loại  ……

ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH VIỆT

Chuyên: chế tác, thi công các công trình đá mỹ nghệ,
Cơ Sở Sản Xuất: Trung Tâm Làng Đá Mỹ nghệ Minh Tân
Văn Phòng Miền Bắc: Cổng Làng Nghề, Đường 217, Minh Tân, Vĩnh Lộc, Thanh Hoá
Văn Phòng Phía Nam: Phòng 2829 Toà S5.01 Vinhomes Grand Park, Q.9, HCM
Số điện thoại: 07.6868.6262 (Zalo)

HÌNH ẢNH THI CÔNG