07.6868.6262

Tổng hợp mẫu lăng mộ đá công giáo đẹp cao cấp nhất Đồng Nai

Tổng hợp mẫu lăng mộ đá công giáo đẹp cao cấp nhất Đồng Nai. Đá mỹ nghệ Tâm Linh Việt – Đơn vị chuyên tư vấn, thi công, xây dựng Lăng mộ đá, Mộ đá công giáo đẹp từ chất liệu đá xanh tự nhiên, nguyên khối tại ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH VIỆT. Trân trọng giới thiệu tới độc giả và quý khách hàng Mẫu lăng mộ đá Công giáo Đồng Nai đẹp cao cấp nhất.

Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai - 07.6868.6262
Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai – 07.6868.6262

Lăng Mộ đá công giáo?

Lăng Mộ công giáo là mẫu lăng mộ đá đẹp dành riêng cho những người theo đạo Thiên Chúa giáo với những điểm đặc trưng dễ nhận biết như Thánh Giá, Thiên Thần, Kinh Thánh, Chùm Nho, hay một số biểu tượng đặc trưng của Đạo Thiên Chúa giáo.

Một số Mẫu Lăng mộ đá công giáo Đồng Nai đẹp hiện nay?

Lăng mộ công giáo không mái Đồng Nai

Lăng mộ công giáo hay mộ công giáo đơn giản. Là mẫu mộ theo phong cách hiện đại và Tây Phương với ít các chi tiết. Mộ công giáo đơn giản thường chỉ có phần đế, phần thân, phần nắp mộ và bài vị. Đây là một mẫu mộ đẹp đơn giản, tiết kiệm nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế và vẫn mang những nét đẹp về tâm linh và phong thuỷ.

Lăng mộ đá công giáo một mái đẹp

Lăng mộ công giáo một mái là mẫu mộ có kết hợp thêm những nét văn hoá độc đáo của kiến trúc Á Đông. Đây là mẫu mộ đơn giản nhất trong các loại mộ có mái. Các mộ công giáo một mái bằng đá vẫn có những đặc trưng như Thánh Giá, Dây Nho, Kinh Thánh, Thiên Thần và thêm phần mái che ở trên nắp mộ.

Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai - 07.6868.6262
Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai – 07.6868.6262

Lăng mộ đá công giáo hai mái đẹp

Lăng mộ đá công giáo hai mái là. Mẫu mộ được ưa chuộng trong các mẫu mộ có mái. Có phần cầu kỳ, tinh xảo và hoành tráng hơn mộ đá một mái, các mẫu mộ công giáo hai mái vì vậy cũng thể hiện được sự uy nghi hơn, bề thế hơn.

Lăng mộ đá công giáo ba mái đẹp

Lăng mộ đá công giáo ba mái là mẫu mộ công phu nhất trong các loại mộ có mái. Mộ đá ba mái có chiều cao vượt trội với ba mái đao xếp chồng lên nhau và thêm Dấu Thánh Giá khiến mộ thêm nổi bật.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn làm một lăng mộ uy nghiêm, lộng lẫy cho người thân đã khuất của mình. Mẫu mộ này cũng phù hợp với những khu lăng mộ có diện tích rộng lớn và thông thoáng.

Mộ đá đôi công giáo đẹp Ninh Bình

Mộ đá đôi luôn là một hình tượng đẹp khi thể hiện. Được tình cảm sâu nặng và sự gắn kết bền chặt của hai người. Quá cố với nhau. Mộ đôi công giáo thường dành cho các cặp vợ chồng như ông bà. Cha mẹ cùng trong đạo Thiên Chúa. Đây vừa là ý nguyện của họ được ở bên nhau. Cả khi đã khuất vừa là lời nhắc nhở dành cho con cháu luôn biết yêu thương nhau trong cuộc sống hằng ngày.

Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai - 07.6868.6262
Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai – 07.6868.6262

Báo giá Lăng mộ đá công giáo đẹp cao cấp nhất Đồng Nai?

Hiện nay, các mẫu lăng mộ đá công giáo ngày càng đa dạng hơn. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các loại máy móc công nghiệp giúp việc sản xuất được nhanh chóng hơn và giảm chi phí nhân công. Nhờ vậy mà giá thành của các mẫu lăng mộ đá công giáo cũng mềm hơn.

Nhưng để có thể có được một báo giá chính xác cho mẫu lăng mộ công giáo của mình thì quý khách hàng cần biết rõ mình muốn kích thước thế nào, mẫu mã ra sao, chất liệu đá gì, thời gian và địa điểm thi công. Đá mỹ nghệ Tâm Linh Việt – Là đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THƯƠNG HIỆU – GIÁ CẠNH TRANH hàng đầu tại Việt Nam trong tư vấn, thi công, xây dựng Lăng mộ, Mộ công giáo đá trên toàn quốc. LIÊN HỆ ngay với CHÚNG TÔI để được tư vấn, Báo giá lăng mộ đá công giáo 2022 nhé:

ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH VIỆT

Chuyên: chế tác, thi công các công trình đá mỹ nghệ,
Cơ Sở Sản Xuất: Trung Tâm Làng Đá Mỹ nghệ Minh Tân
Văn Phòng Miền Bắc: Cổng Làng Nghề, Đường 217, Minh Tân, Vĩnh Lộc, Thanh Hoá
Văn Phòng Phía Nam: Phòng 2829 Toà S5.01 Vinhomes Grand Park, Q.9, HCM
Số điện thoại: 07.6868.6262 (Zalo)

HÌNH ẢNH THI CÔNG