07.6868.6262

Ở đâu thi công lăng mộ đá công giáo Đồng Nai – bền, đẹp, giá rẻ

Ở đâu thi công lăng mộ đá công giáo Đồng Nai – bền, đẹp, giá rẻ. Lăng mộ đá công giáo là mẫu mộ dành cho những người theo đạo thiên chúa giáo. Được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối, cùng các họa tiết hoa văn được chạm khắc rất tinh xảo và đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã. Do đó những mẫu mộ thiên chúa giáo ngày nay được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền và khả năng chống chọi với thời tiết tốt.

Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai - 07.6868.6262
Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai – 07.6868.6262

Tìm hiểu về lăng mộ đá công giáo

Lăng mộ công giáo còn có tên gọi khác là mộ đạo thiên chúa giáo. Là loại mộ dành riêng cho những người đã khuất là người theo đạo Thiên Chúa. Mộ đá công giáo thường được xây dựng hợp với phong thủy để người mất có thể an nghỉ nơi thiên đàng và cũng là để con cháu được hưởng phúc đức sau này.

Mỗi tôn giáo đều có một văn hóa riêng chính vì vậy việc xây mộ cũng mang những nét riêng theo từng tôn giáo. Về cơ bản mẫu mộ công giáo khá đơn giản. Thông thường mộ đá công giáo không có nhiều phong cách như mộ đá Phật giáo mà chỉ có dạng thường thấy nhất là hình hộp chữ nhật. Tuy nhiên ở mộ đá công giáo cũng có thể có phần mái đá như những ngôi mộ khác.

Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai - 07.6868.6262
Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai – 07.6868.6262

Chất liệu làm mộ đá công giáo đẹp nhất hiện nay

Chất liệu chính để tạo nên một ngôi mộ đá công giáo bao gồm:

– Đá xanh: Đây là loại đá phổ biến nhất trong kiến trúc. Tâm linh âm trạch nói chung và ở đạo Thiên Chúa nói riêng. Ưu điểm của loại đá này là độ cứng cao, màu sắc hài hòa, độ bền gần như vĩnh cửu, giá thành hợp lý

– Đá trắng: Loại đá này cũng được dùng rất nhiều trong kiến trúc âm trạch và đạo Thiên Chúa. Ưu điểm của loại đá này là màu sắc tinh tế, đẹp, sang trọng, hoa văn chạm khắc đẹp. Nhưng bù lại loại đá này có độ bền, độ cứng không cao bằng đá xanh và giá thành cao hơn đá xanh

– Đá granite: Hay còn gọi là đá hoa cương. Mộ đá công giáo loại đá này thường có màu sắc chủ yếu là màu xám tối, đôi khi là màu đen. Mộ đá chế tác từ đá hoa cương cứng, bền, đẹp. Mộ đá làm từ đá granite sẽ được xây và ốp đá nên không thể nguyên khối, do đó độ bền sẽ không cao bằng 2 loại trên.

Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai - 07.6868.6262
Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai – 07.6868.6262

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt lăng mộ đá công giáo Đồng Nai – bền, đẹp, giá rẻ

Đá mỹ nghệ Tâm Linh Việt cơ sở sản xuất, điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao, giá rẻ. Chúng tôi sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm như: cổng đá nhà thờ, đình, chùa, cổng biệt thự, sân vườn. Đồ thờ đá, đèn đá, lư hương đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá…

Thiết kế thi công lăng mộ đá, mộ đá tự nhiên nguyên khối, mộ đá hoa cương, mộ đá granite. Với nền tảng sản xuất lâu năm, cơ sở chúng tôi đã thiết kế thi công nhiều công trình trên toàn Quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định,…Tây Ninh, Đồng Tháp.

Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai - 07.6868.6262
Thi công đá mỹ nghệ tại Đồng Nai – 07.6868.6262

Chúng tôi chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình. Để được biết thêm và sản phẩm, tư vấn thiết kế miễn phí vui lòng liên hệ với Đá mỹ nghệ Tâm Linh Việt theo địa chỉ:

ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH VIỆT

Chuyên: chế tác, thi công các công trình đá mỹ nghệ,
Cơ Sở Sản Xuất: Trung Tâm Làng Đá Mỹ nghệ Minh Tân
Văn Phòng Miền Bắc: Cổng Làng Nghề, Đường 217, Minh Tân, Vĩnh Lộc, Thanh Hoá
Văn Phòng Phía Nam: Phòng 2829 Toà S5.01 Vinhomes Grand Park, Q.9, HCM
Số điện thoại: 07.6868.6262 (Zalo)

HÌNH ẢNH THI CÔNG